Bộ dụng cụ trang điểm cần những gì ?

Trong nghề makeup việc có được cho mình bộ dụng cụ tốt và chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều trong khi làm nghề.

Ngoài kỹ thuật của người thợ, mỹ phẩm sử dụng thì các dụng cụ sử  dụng trong quá trình makeup ảnh hưởng lớn đến kết quả sau trang điểm.

Mèo Makeup sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về:

  • Các dụng cụ đang được sử dụng nhiều nhất
  • Giá cả của những dụng cụ đó
  • Cách vệ sinh và bảo quản bộ dụng cụ

Những thông tin về dụng cụ trang điểm sẽ được cập nhật liên tục cho cả khách hàng và các bạn làm nghề theo dõi.

Kích thước bàn trang điểm đúng chuẩn đẹp cần biết cho mọi nhà

Chọn được bàn trang điểm đẹp đúng kích thước là điều nên tìm hiểu kỹ

Kích thước bàn trang điểm đúng chuẩn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm đẹp tại nhà mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần chú ý đến.

Với phụ nữ làm đẹp dường như là một đặc quyền mà thượng đế ban tặng cho phái đẹp. Và đương nhiên, khi làm đẹp cần phải có những công vụ hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt với chị em phụ nữ bàn trang điểm là một phần không thể thiếu trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, kích thước bàn trang điểm đúng chuẩn đẹp là như thế nào thì không phải ai cũng biết. Read more

Cách vệ sinh bông mút trang điểm nhanh gọn, sạch như mới

Cách vệ sinh mút trang điểm sạch

Cách vệ sinh mút trang điểm là bước khá quan trọng quyết định đến việc đánh lớp nền trang điểm có mịn màng và giữ được lâu hay không.

Bạn luôn cố gắng chăm chỉ rửa mặt, rửa tay để giữ cho mình được làn da sạch nhất. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ nếu bạn không giữ vệ sinh dụng cụ trang điểm của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh mút trang điểm nhanh gọn, sạch như mới để làn da khỏe mạnh tận gốc. Read more

Cách sử dụng mút trang điểm beauty blender tránh những sai lầm gây hại cho da

Cách sử dụng mút trang điểm đúng cách

Với những cô gái yêu thích trang điểm thì mút trang điểm beauty blender là vật dụng không thể thiếu. Khác với bông trang điểm truyền thống, beauty blender với độ bền cao nên thời gian sử dụng khá lâu.

Tuy nhiên, đó cũng là điều kiện để vi khuẩn tích tụ trên mút trang điểm và gây hại cho da nếu bạn không vệ sinh chúng đúng cách.  Read more

Trọn một bộ trang điểm cơ bản gồm có những gì & giá bao nhiêu ?

Bộ trang điểm cơ bản nên có một số loại mỹ phẩm và dụng cụ nhất định

Dịch vụ trang điểm đang là một trong những công việc được nhiều người lựa chọn bởi nó có thể nuôi sống chúng ta, cho chúng ta cuộc sống thoải mái trong môi trường làm việc tốt.

Còn với những cá nhân chỉ là yêu thích trang điểm chứ không theo nghề thì việc ban đầu họ phải có được những kiến thức cơ bản và chọn cho mình một bộ trang điểm cơ bản là hết sức quan trọng.

Với những bạn đang theo học trang điểm hoặc đang làm nghề đôi khi còn những thắc mắc hoặc chưa có cho mình một bộ đồ nghề trang điểm đúng chuẩn.

Và với bài viết này sẽ giúp cho tất cả mọi người nắm rõ hơn và có cho mình những lựa chọn hợp lý để sở hữu những dụng cụ trang điểm vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí. Read more

Hướng dẫn cách vệ sinh cọ trang điểm tại nhà đúng cách

Vệ sinh cọ trang điểm đúng cách sẽ giữ được bộ dùng cụ bền hơn

Cọ trang điểm là nơi chứa nhiều bụi bẩn, phấn trang điểm cũ cũng như tế bào chết, vi khuẩn.

Nếu bạn không vệ sinh đúng cách thì chiếc cọ chứa đầy vi khuẩn sẽ quét khắp mặt và trở thành nguyên nhân gây ra các vấn đề về da.

Vậy cách vệ sinh cọ trang điểm tại nhà như thế nào là đúng cách? Read more